บ้าน ข่าว

เริ่มต้นเทคโนโลยี GME ใหม่ในปีพ. ศ. 2561

ได้รับการรับรอง
อย่างดี อะแดปเตอร์ Universal AC DC สำหรับการขาย
อย่างดี อะแดปเตอร์ Universal AC DC สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
"มันไม่มากเกี่ยวกับเหรียญหรือค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บางครั้งมันเกี่ยวกับความยืดหยุ่นเกินไปฉันหวังว่าสำหรับคำสั่งซื้อจำนวนมากของฉันที่จะมา."

—— Jonathan Tan

"ความสำเร็จของเราจะเป็นไปได้โดยที่คุณไม่ต้องขอบคุณทุก GME" จากเออร์วินจากประเทศฝรั่งเศสหลังจากความร่วมมือมานานกว่า 10 ปี

—— Erwin Beškovnik

"เราประเมินผลงานที่ยิ่งใหญ่ของคุณเกี่ยวกับโครงการใหม่นี้เรารู้สึกประทับใจกับความสามารถในการยืดหยุ่นของคุณจากการผลิตที่น่าสนใจ"

—— Nancy Miller

"ฉันจะมองหา GME เมื่อเราต้องการอะแดปเตอร์ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป" โดย Mokoto จากประเทศญี่ปุ่นหลังจากเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเราแล้วเขากล่าวต่อยอดขายของเรา

—— Mokoto Takeoka

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
เริ่มต้นเทคโนโลยี GME ใหม่ในปีพ. ศ. 2561
หลังจากเทศกาลฤดูใบไม้ผลิจีนอันอบอุ่นพนักงานของ GME Technology ได้กลับมาทำงานตั้งแต่วันที่ 26 ก. พ. เรามีเวลามากและพักผ่อนในวันหยุดและพร้อมที่จะเริ่มต้นปีใหม่ที่รุ่งเรือง

ในปีใหม่ทีมงานวิจัยและพัฒนาของเราทุ่มเทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อให้ทันกับการพัฒนาอุปกรณ์ชาร์จเรากำลังพัฒนา อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สายของ Qi ผลิตภัณฑ์ใหม่จะออกมาในฤดูใบไม้ผลินี้

เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนออะแดปเตอร์และบริการที่มีคุณภาพสูงแก่ลูกค้าที่มีศักยภาพและลูกค้าเดิมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับคำถามเกี่ยวกับแหล่งจ่ายไฟทั่วโลก

ผับเวลา : 2018-03-02 11:06:05 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Gme Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Tina

โทร: 86-755-27145466-8820

แฟกซ์: 86-755-29718257

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)