ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Dongguan Analog Power Electronic Co., Ltd ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Dongguan Analog Power Electronic Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Analog Power Electronic Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
"เราซาบซึ้งกับการทำงานที่ยอดเยี่ยมของคุณในโครงการใหม่นี้ เราประทับใจมากในความสามารถที่ยืดหยุ่นของคุณตั้งแต่การออกแบบจนถึงการผลิต"

—— Colin.Angle

เราทดสอบตัวอย่างและพบว่าทั้งหมดดีและราคาดี ฉันซาบซึ้งในความช่วยเหลือทั้งหมด เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับคุณ เรามีอุปกรณ์อื่นที่ต้องใช้อะแดปเตอร์ คุณจะได้รับคำสั่งซื้อเพิ่มเติมจากเรา

—— Jim.Krzeminski

อันที่จริง ความร่วมมือของเราเริ่มต้นขึ้นเมื่อหลายปีก่อน ฉันยังจำได้ว่าพบกันครั้งแรกที่ฮ่องกงกับ Lily และ Lotus และหลังจากนั้นวิศวกรด้านเทคนิคของฉันและฉันก็ไปเยี่ยมชมโรงงานของคุณในตงกวน โรงงานและผลิตภัณฑ์ของคุณน่าประทับใจมาก เราตั้งตารอความสัมพันธ์อันรุ่งเรืองกับ Analog Power Electronic ในปี 2565 และปีต่อๆ ไป

—— Scott.Ledterman

ฉันหวังว่าจะได้รับคำสั่งซื้อจำนวนมากของฉัน มันไม่เกี่ยวกับเงินหรือเวลาเท่าไหร่ มันเป็นเรื่องของความยืดหยุ่นและความเป็นมืออาชีพด้วย อนาล็อกนั้นเชื่อถือได้เสมอและเป็นเรื่องดีที่ได้เป็นพันธมิตรของเรามาหลายปี

—— Garrett.Breheny

Analog Power Electronic ทำให้การจ่ายไฟแบบสวิตชิ่งและการชาร์จแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะในครัวเรือนของเรา ซึ่งสนับสนุนเราในด้านความน่าเชื่อถือ คุณภาพ ความเข้ากันได้และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเราเสมอมา เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา

—— Kaitlin.Bonner

เป็นพันธมิตรที่ดีสำหรับเราที่เราสามารถไว้วางใจได้จนถึงขณะนี้จากประเทศจีน พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจ่ายไฟและสวิตชิ่งอะแดปเตอร์ ในมิติที่สำคัญนี้ เราต้องบอกว่าตอนนี้เรามีความสำคัญมากขึ้นในการทำงานร่วมกับ Analog Power Electronic มากกว่าที่เคยเป็นมา

—— Dave.Field

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โควิด-19 นำโอกาสการเติบโตใหม่สำหรับพาวเวอร์ซัพพลายเก็บพลังงานแบบพกพา

โควิด-19 นำโอกาสการเติบโตใหม่สำหรับพาวเวอร์ซัพพลายเก็บพลังงานแบบพกพา

[2022-01-14 14:16:49]
แหล่งจ่ายไฟเก็บพลังงานแบบพกพา แหล่งจ่ายไฟภายนอกอาคาร หรือที่เรียกว่าแหล่งจ่ายไฟแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบพกพา (อังกฤษ Portable Energy Storage, PES)การใช้งานทั่วไปสองประการของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ได้แก่ การเดินทางกลางแจ้งและแผ่นดินไหวและการป้องกันภัยพิบัติในแง่ของการใช้งานการเดินทางกลางแจ้ง ด้วยการเพิ่มขึ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สุขสันต์วันคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่จาก Analog Power Electronic

สุขสันต์วันคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่จาก Analog Power Electronic

[2021-12-24 11:28:45]
เรียนลูกค้า, ขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนและความพยายามทั้งหมดที่มีให้กับเราในปี 2564 ในนามของฝ่ายขายในต่างประเทศและพวกเราทุกคนที่ Analog Power Electronic ขอให้ทุกท่านมีความสุขในฤดูหนาวและเทศกาลวันหยุด สุขสันต์วันคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่! ขอให้โชคดีและความสุขติดตามคุณตลอดไป! เราหวังว่าจะมีความสัมพันธ์ท... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เข้าร่วมงานแสดงสินค้า AWE2021 (Appliance&electronics World Expo) ที่เซี่ยงไฮ้

เข้าร่วมงานแสดงสินค้า AWE2021 (Appliance&electronics World Expo) ที่เซี่ยงไฮ้

[2020-03-27 16:03:19]
ในฐานะผู้ผลิตอะแดปเตอร์คุณภาพสูงแบบครบวงจร Analog Power Electronic ก็ประสบความสำเร็จเช่นกันAWE2021 (งานนิทรรศการเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์)นิทรรศการและได้ผลดีงานแสดงสินค้าครั้งนี้จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติเซี่ยงไฮ้ (NECC) เมื่อวันที่ 23-25 ​​มีนาคม พ.ศ. 2564 ในฐานะที่เป็นหนึ่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปลั๊กและซ็อกเก็ตทั่วโลก

ปลั๊กและซ็อกเก็ตทั่วโลก

[2022-03-23 15:02:37]
โปรดทราบว่าแรงดันไฟฟ้าที่ระบุไว้ในที่นี้เป็นตัวเลข "ระบุ" ที่รายงานว่ามีการใช้งานที่ไซต์ที่อยู่อาศัยหรือเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่ในประเทศหรือพื้นที่ที่มีชื่อระบบไฟฟ้าส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะแปรผันเล็กน้อยในแรงดันไฟฟ้าเนื่องจากความต้องการหรือปัจจัยอื่นๆโดยทั่วไป ความแตกต่างนี้ไม่สำคัญ เนื่องจากอุปกรณ์ส่วนใหญ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ส่วนประกอบหลักของแหล่งจ่ายไฟคืออะไร?

ส่วนประกอบหลักของแหล่งจ่ายไฟคืออะไร?

[2022-05-12 14:02:05]
องค์ประกอบหลักของหน่วยจ่ายไฟคืออะไร? อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าแหล่งจ่ายไฟคือระบบที่ให้ไฟฟ้ากับอุปกรณ์ไฟฟ้า ระบบนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าแหล่งจ่ายไฟไปยังอุปกรณ์ต่างๆ สอดคล้องกับความต้องการโดยไม่คำนึงถึงพารามิเตอร์ของเครือข่ายไฟฟ้า หน้าที่ของหน่วยจ่ายไฟคือการส่งแรงดันไฟฟ้าที่เสถียรไม่ว่าค่าของกระแส... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณรู้จักพาวเวอร์ซัพพลายกี่แบบ??

คุณรู้จักพาวเวอร์ซัพพลายกี่แบบ??

[2022-05-12 13:39:48]
คุณรู้จักพาวเวอร์ซัพพลายกี่แบบ?? โดยทั่วไปมีแหล่งจ่ายไฟอยู่ 4 ประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของเครือข่ายและอุปกรณ์ต่างๆ ประเภทแรกคือแหล่งจ่ายไฟ AC/DC ซึ่งเป็นแหล่งจ่ายไฟที่เราใช้สำหรับอุปกรณ์ประจำวัน เช่น ที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือ แหล่งจ่ายไฟแปลงไฟ AC จากกริดเป็นไฟ DC และเปลี่ยนแรงดันไฟฟ้าให้เหมาะสมกับค... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณรู้จักเทคโนโลยีพาวเวอร์ซัพพลายกี่ประเภท?

คุณรู้จักเทคโนโลยีพาวเวอร์ซัพพลายกี่ประเภท?

[2022-05-12 13:44:14]
คุณรู้จักเทคโนโลยีพาวเวอร์ซัพพลายกี่ประเภท? เทคโนโลยีการจ่ายไฟมี 2 ประเภท: แหล่งจ่ายไฟเชิงเส้นและแหล่งจ่ายไฟแบบสวิตชิ่ง 1.แหล่งจ่ายไฟเชิงเส้น แหล่งจ่ายไฟประเภทนี้ให้แรงดันไฟฟ้ากระแสตรงที่เสถียรและคงที่หนึ่งหรือหลายค่า แม้จะมีความผันผวนของเครือข่ายก็ตาม ระบบนี้มักประกอบด้วยหม้อแปลงไฟฟ้า วงจรเรียงกระแ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปลั๊กแบบรวมยุโรปตามมาตรฐาน EN 50075 สำหรับประเภทสหภาพยุโรป

ปลั๊กแบบรวมยุโรปตามมาตรฐาน EN 50075 สำหรับประเภทสหภาพยุโรป

[2022-04-01 17:29:08]
ปลั๊กแบบรวมยุโรปตามมาตรฐาน EN 50075 สำหรับประเภทสหภาพยุโรป ขนาด ปลั๊กต้องเป็นไปตามมาตรฐานแผ่น 1 ระหว่างสองพิน (ฐานพิน) 18.0-19.2mm ระหว่างสองพิน (พินบน) 17.0-18.0mm เส้นผ่านศูนย์กลางของพิน (ส่วนโลหะ) 4± 0.06mm เส้นผ่านศูนย์กลางของพิน (ฐานพิน) สูงสุด4.0mm เส้นผ่านศูนย์กลางของพิน (ส่วนตรงกลาง) สูงสุด3... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1